Xu hướng làm móng chân màu đen đẹp hot trend

Móng chân, được làm trong phiên bản màu đen, là tàn bạo và táo bạo. Màu đen có thể truyền đạt sự sang trọng và nghiêm trọng cho hình ảnh phụ nữ. Loại móng chân này chủ yếu được sử dụng bởi những người tự tin. Những người luôn biết giá trị  của họ. Đặc biệt đẹp là cúc vạn thọ nếu màu đen của lớp sơn mài được bổ sung với một trang trí đa dạng hoặc sự kết hợp của một số sắc thái. Tùy chọn này hoàn toàn hài hòa với bất kỳ loại giày dép nào được làm bằng các màu khác nhau (màu be, đỏ, bạc). Cùng Tiệm Nail Trúc Chi  tìm hiểu Xu hướng làm móng chân màu đen đẹp hot trend hiện nay nhé.

móng chân màu đen đẹp
móng chân màu đen đẹp

Sự kết hợp của làm móng chân đen với một màu trắng

Sự kết hợp của làm móng chân đen với một màu trắng
Sự kết hợp của làm móng chân đen với một màu trắng

Trắng và đen luôn có trong thời trang. Những màu sắc này trông đặc biệt đẹp trong một cặp. Màu chính là màu đen. Và vẽ trắng được thực hiện (hoa, chữ lồng, chấm, ngôi sao và sọc). Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và kỹ năng của chính chủ. Bạn có thể thêm đồ trang trí với một loạt các phụ kiện thiết kế (thổ cẩm, bó hoa, cọ xát).

Làm móng chân màu đen với áo khoác

Những cô gái thích thử nghiệm nên sử dụng móng chân áo khoác màu đen. Nó có thể không được thực hiện trên tất cả các móng, nhưng chỉ trên một. Tùy chọn tuyệt vời nhất là việc thực hiện phần tử này trên ngón tay cái. Rốt cuộc, trên đó áo khoác sẽ trông tốt nhất. Đặc biệt nếu nó được trang trí bằng đá hoặc kamifubikami.

Làm móng chân màu đen với kim cương giả

Làm móng chân màu đen với thạch là lựa chọn nguyên bản. Và linh hoạt nhất để thực hiện móng chân màu đen. Thật vậy, từ những viên đá lung linh có thể thực hiện một loạt các đồ trang trí. Ví dụ, móng tay của ngón trỏ có thể được bố trí đầy đủ với những viên kim cương lấp lánh. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, chúng sẽ tỏa sáng. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Ngoài ra với kim cương giả. Bạn có thể thực hiện các sọc và lỗ sáng bóng.

Làm móng chân màu đen với thiết kế

Thiết kế trong làm móng chân màu đen rất phổ biến. Móng chân đen cho một cơ hội tuyệt vời để thực hiện trên nền của nó một loạt các loại thiết kế. Hơn nữa, bóng tối có thể nhấn mạnh tất cả các yếu tố cần thiết của đồ trang trí. Là một thiết kế, có thể có nhãn dán, ô được vẽ, dấu chấm, hoa văn, hình khối.

Điều đáng ghi nhớ là một số lượng lớn màu sắc có thể làm hỏng hoàn toàn móng chân và mang lại vẻ rẻ tiền. Ruy băng vàng có thể được sử dụng cho lớp phủ sơn mài màu đen, bởi vì vàng luôn luôn và sẽ có xu hướng. Trong một số trường hợp, các bậc thầy làm móng chân phủ lên móng tay một lớp sơn mờ, mang lại một câu đố nhất định cho ngón tay của phụ nữ.

Làm móng chân màu đen với kami fubuki

Để tạo ra một móng chân thú vị và khá bất thường trong màu đen, bạn nên chọn kami fubuki như một chất bổ sung. Chúng trông khá tương phản và thú vị. Tùy chọn thiết kế này là hoàn hảo cho phụ nữ thời trang không thích đá và kim cương cồng kềnh. Kami Fubuki đặt ra các góc hoặc lỗ, và trong một số trường hợp, họ trang trí toàn bộ móng tay. Ví dụ, sự phong phú của kami fubuki trắng và đỏ tô điểm cho ngón tay cái sẽ trông rất tuyệt.

Làm móng chân màu đen với giấy bạc

Để tạo ra một móng chân nguyên bản và dễ thực hiện, bạn nên chọn sơn mài đen kết hợp với giấy bạc. Rốt cuộc, các yếu tố sáng bóng hài hòa hoàn hảo với màu đen. Lá có thể được sử dụng trong các màu sắc khác nhau. Thiết kế của nhân vật này chủ yếu được thực hiện trên móng tay của ngón cái và ngón trỏ.

Làm móng chân màu đen lấp lánh

móng chân lấp lánh
móng chân lấp lánh

Lựa chọn chiến thắng nhất cho thiết kế móng là sơn mài màu đen, kết hợp với lấp lánh. Spangles có thể là màu sắc bạc hoặc vàng. Họ có thể trang trí không chỉ toàn bộ móng, mà một phần. Ví dụ, bạn có thể thực hiện một chiếc áo khoác trong đó phía bên trái của móng được phủ bạc lấp lánh và bên phải có vecni màu đen. Cũng có thể tạo ra các lỗ từ các con quay vàng nằm ở gốc của cúc vạn thọ. Nhưng đừng lạm dụng nó, nếu không toàn bộ ý tưởng sẽ bị phá hỏng.

Làm móng chân màu đen mới

móng chân đẹp hot trend
móng chân đẹp hot trend

Năm 2019 làm hài lòng tất cả phụ nữ với các sản phẩm và xu hướng mới của họ. Những điều mới lạ đã không bỏ qua một móng chân. Xu hướng của năm là móng chân màu đen, kết hợp với việc họ sử dụng các sắc thái màu khác nhau. Ví dụ, móng tay cái được phủ một lớp sơn mài màu be hoặc đỏ, và một lỗ đen được tạo ra ở chân móng. Các móng còn lại được phủ bằng sơn mài đen.

Nó cũng là thời trang để làm móng chân màu đen, trong đó đường giới hạn của các kết nối của màu xanh và đen được thực hiện trên ngón tay cái. Màu xanh có thể lấp đầy móng tay không tên. Các dòng thường được làm trắng hoặc tráng bạc. Nhưng nguyên bản và phổ biến nhất là tùy chọn thiết kế, được làm theo kiểu hình dạng hình học. Trang trí này nằm trên hình thu nhỏ, vì có nhiều không gian hơn cho hình ảnh. Từ vecni trắng, đen và màu be hoặc sơn, hình tam giác được sắp xếp theo thứ tự hỗn loạn. Các móng còn lại được phủ màu đen.

Kết luận 

Màu đen đã và sẽ luôn theo xu hướng. Rốt cuộc, với sự giúp đỡ của mình, người đẹp không chỉ có thể che giấu khuyết điểm của mình mà còn nhấn mạnh đến công lao của họ. Do đó, những cô gái với sự trợ giúp của móng chân đen sẽ cho những ngón chân nhỏ bé không thể cưỡng lại và lãng mạn. Điều quan trọng nhất là chọn thiết kế phù hợp.

Hi vọng những mẫu làm móng chân màu đen mà Tiệm Nail Trúc Chi giới thiệu sẽ giúp ích đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm nails móng chân tại nhà thì liên hệ ngay với Trúc Chi để được tư vấn nha!

Thông tin liên lạc với tiệm:

Nail tại nhà HCM Trúc Chi 

Điện thoại/Zalo: 0337 263 959

Địa chỉ: D3/42, Khu phố 4, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*