Những sai lầm và cách khắc phục khi làm móng tay tại nhà?

Có thể tự làm móng tại nhà luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Hơn bất cứ điều gì vì chúng ta sẽ để nó theo ý thích của mình, với các sản phẩm và thủ thuật của riêng của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta sẽ luôn gặp một số vấn đề nhất định. Vì không phải mọi thứ đều đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Do đó chúng ta phải nói về những lỗi thường gặp khi làm móng tay.

Lỗi có thể do chúng ta vẫn bỏ qua một bước thiết yếu hoặc những lỗi chúng ta thực hiện không đúng. Nếu bạn là một trong những người làm làm móng tại nhà, bạn không thể bỏ qua những lỗi phổ biến này, vì chúng sẽ khá quen thuộc với bạn.  “Bỏ túi” một số mẹo sau sẽ giúp bạn sửa lỗi sai khi làm móng nhanh chóng và sở hữu bộ móng hoàn hảo như ngoài tiệm.

Dụng cụ cần thiết để làm móng tại nhà

Dụng cụ cần thiết để làm móng tại nhà
Dụng cụ cần thiết để làm móng tại nhà

Để làm tốt việc làm móng tay nghệ thuật ngay tại nhà. Bạn nên có đầy đủ dụng cụ cần thiết để phục vụ điều đấy. Yêu cầu cơ bản để trang trí hoàn chỉnh đó là có cọ vẽ. Sơn móng tay, kim tuyến, keo dán, đá, giấy, nước tẩy móng, dầu dưỡng móng và kem dưỡng.

Qua đó, các đồ dùng này sẽ giúp bạn hoàn thành được bộ móng phù hợp với nhiều hoàn cảnh, sở thích. Đồng thời, chúng cũng sẽ hỗ trợ bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua thêm cánh hoa khô, miếng dán. Móng giả và đèn hong khô móng UV.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục khi làm móng tay tại nhà?

Những lỗi thường gặp khi làm móng, bông

Một trong những sai lầm phổ biến đầu tiên khi làm móng tay là chuẩn bị sẵn bông. Chắc chắn bạn là một trong số tôi. Người luôn có một cục bông trong tay để có thể sửa chữa những sai lầm nhất định với men. Không, nó không phải là thích hợp nhất trong những trường hợp này. Mặc dù nó là thứ mà chúng ta đã sử dụng từ lâu nhưng nó là điều không nên. Bông có thể dính vào sơn móng tay mới và làm hỏng bộ móng của bạn. Vì vậy, để có thể sửa chữa một số lỗi nhất định hoặc làm sạch men răng khỏi ngón tay của chúng tôi, nó luôn luôn tốt hơn một bàn chải nhúng vào nước tẩy sơn móng tay. Hiệu quả hơn nhiều!

Loại bỏ lớp biểu bì sai cách

Vấn đề về lớp biểu bì cũng là một trong những sai lầm phổ biến khi làm móng tay. Lớp biểu bì sẽ bảo vệ móng tay của chúng ta khỏi một số vi khuẩn. Vì vậy, chúng ta không cần phải cắt giảm chúng một cách điên cuồng. Tốt nhất là thoa một loại dầu chuyên biệt cho khu vực này. Bằng cách này, chúng sẽ mềm đi một chút và với sự trợ giúp của một thanh màu cam, chúng tôi sẽ đẩy chúng ra sau một chút. Bằng cách này, chúng ta sẽ tránh phải loại bỏ chúng và móng sẽ cảm ơn chúng ta bằng cách phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cách dũa móng tay

Cách dũa móng tay
Cách dũa móng tay

Giũa móng tay một cách sai lầm, nó cũng có thể là một trong những sai lầm và thất bại lớn mà chúng ta mắc phải. Chúng tôi rất sẵn sàng cho việc giũa các bộ phận bên cạnh và theo hướng thẳng đứng. Tốt nhất là không, tốt nhất là bắt đầu từ một bên của móng tay, đúng vậy, nhưng chỉ chạm tới bên kia theo một hướng. Nhờ luôn đi theo cùng một hướng, móng tay sẽ không dễ bị bong hoặc gãy.

Vẽ tay nào trước?

Chúng ta có xu hướng chọn ván bài dễ nhất đối với chúng ta. Rất nhiều cho người thuận tay trái và người thuận tay phải. Dường như có một bàn tay khiến chúng ta phải trả giá đắt hơn một chút. Đó là lý do tại sao hành động phản xạ của chúng ta là bắt đầu với phần đơn giản và kết thúc với phần phức tạp. À không, đầu tiên tốt hơn là nên bắt đầu với cái khiến chúng ta phải trả giá cao nhất. Chỉ khi đó chúng ta mới kết thúc với cái đơn giản hơn hoặc cái mà chúng ta có nhiều thực hành hơn.

Độ ổn định khi sơn

Bức tranh đó gần như trong không khí không cho một kết quả tốt. Tất nhiên, có thể nếu bạn là một người rất khéo léo, bạn sẽ làm được điều đó nhiều hơn là hoàn hảo. Nhưng theo nguyên tắc chung, nó luôn có thể xảy ra với chúng ta rằng do tay không có độ ổn định nhất định, bản thân kết thúc cũng không ổn định lắm. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên hỗ trợ một phần bàn tay. A) Có xung sẽ được kiểm soát nhiều hơn.

Chất làm cứng móng tay

Chúng ta phải luôn áp dụng một chất làm cứng móng tay. Như tên gọi của nó, chất làm cứng dùng để bảo vệ móng. Nó mang lại cho nó độ cứng và sức đề kháng cao hơn, đó là lý do tại sao nó là yếu tố cần thiết. Ngoài ra, nó sẽ bảo vệ chúng khỏi tất cả các lớp men. Tất cả những gì bạn phải làm là bôi một lớp chất làm cứng ngay trước khi phủ men. Nó sẽ khô rất nhanh, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Sau khi làm móng xong, bạn nhớ dán lại để giữ được tuổi thọ lâu hơn.

Bạn đang tìm cơ sở làm móng tay nghệ thuật đẹp nhất, nếu không có thời gian thực hiện điều này tại nhà, thì liên hệ ngay với Trúc Chi  để được tư vấn nha! Tại đây, những dịch vụ chăm sóc móng cũng rất được lòng hầu hết tất cả chị em. Vì thế, đừng ngần ngại hãy đến ngay với Trúc Chi để “tậu” cho mình một bộ móng thật xinh nhé.

Thông tin liên lạc với tiệm: 

Làm Nail Trúc Chi tại nhà 

Điện thoại/Zalo: 0337 263 959

Địa chỉ: D3/42, Khu phố 4, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*