Cách làm móng chân đơn giản và đẹp

Bất kỳ cô gái được chăm sóc tốt đều biết rằng móng chân là một trong những thành phần quan trọng nhất của một hình ảnh hoàn chỉnh trong thời gian mùa hè. Nhưng trong thế giới hiện đại của thời gian rảnh rỗi là rất ít nên mong muốn thực hiện chăm sóc móng càng nhanh càng tốt. Cùng tìm hiểu Cách làm móng chân đơn giản và đẹp mà vẫn sang trọng nha!

Làm móng chân đơn giản không màu

Nếu thời gian là không đủ, và trong những ngày tới, điều đó không được mong đợi. Tốt nhất là giữ trên móng tay được chăm sóc tốt với một lớp phủ bảo vệ không màu. Điều này sẽ giúp tránh sự cố bất ngờ. với một mảnh sơn mài rơi hoặc hoa văn nửa mòn. Làm móng chân đơn giản không màu vẫn đem lại vẻ đẹp riêng.

Để tự làm móng chân đơn giản và đẹp, nó có thể hữu ích:

làm nail móng chân đẹp
làm nail móng chân đẹp
 • dụng cụ chất lượng (kìm hoặc kéo) với lưỡi dao tiếp đất tốt.
 • bàn chải móng tay;
 • miếng bông và tẩy sơn móng tay;
 • dũa móng để xử lý cuối cùng của tấm móng;
 • bể để hấp chân;
 • đá bọt;
 • dính để đẩy lớp biểu bì;
 • chà và kem bôi chân;
 • sơn móng tay trong suốt.

Thoạt nhìn có vẻ như nó rất nhiều. Nhưng nếu bạn nghĩ về nó, thì hầu như mọi cô gái đều có một bộ như vậy.

Cách làm móng chân đơn giản:

làm móng chân đơn giản
làm móng chân đơn giản
 • Trước hết, bạn cần tắm chân, sau khi tẩy sơn móng tay. Thủ tục sẽ kéo dài khoảng 20 phút, sau đó với sự trợ giúp của đá bọt. Các hạt ngô và vết chai được loại bỏ. Và bằng bàn chải – bụi bẩn từ dưới móng tay.
 • Cần sử dụng chà bàn chân, lau khô da bằng khăn và nấu một que.
 • Với sự trợ giúp của que màu cam. Bạn nên đẩy lớp biểu bì dọc theo đường tăng trưởng của móng.
 • Móng tay nên được cắt và cưa kết thúc.
 • Sau đó, bạn cần phải phủ tấm sơn móng tay rõ ràng.

Làm móng chân đơn giản nên chọn màu gì?

Làm móng chân đơn giản
Làm móng chân đơn giản

Tuy nhiên, nếu quyết định tạo ra một thiết kế đẹp. Nhưng không muốn sử dụng các bản vẽ phức tạp – móng chân một màu. Sẽ là giải pháp tốt nhất. Trước khi bạn chọn một màu. Bạn cần chuẩn bị móng tay đúng cách. Theo thuật toán trên hoặc đi thẳng đến tiệm để làm chủ chăm sóc móng.

Việc lựa chọn màu là phức tạp chỉ bởi sở thích hương vị. 

Bạn có thể chọn các tông màu được mô tả dưới đây.

 • Màu đỏ cổ điển hoặc màu rượu vang.

Có vẻ tốt trên móng tay vuông ngắn. Phù hợp dưới ba đầu: trắng, xanh, đen. Thích hợp trông giống như ở nơi làm việc. Và vào một ngày lãng mạn. Sự linh hoạt của màu sắc giúp trong cuộc sống hàng ngày dễ dàng thay đổi giày cho người khác.

 • Màu pastel.

Ở đây cũng vậy, đừng sợ rằng móng chân không phù hợp với bất cứ điều gì. Sắc thái tinh tế trông đẹp với bất kỳ quần áo nào. Một trong những lựa chọn móng chân đơn giản sẽ là tiếng Pháp.

 • Móng chân đơn sắc.

Làm móng chân đơn giản bằng một màu cụ thể được ưa thích. bạn có thể chọn nó. Điều chính là nó phù hợp với toàn bộ hình ảnh và trông không khó xử. Một lựa chọn khác để che móng chân đẹp là sơn móng tay theo hai màu. Ví dụ, hai móng tay trong một màu và phần còn lại – trong một màu khác. Màu có thể tương phản, và có thể là hai tông màu sáng hơn hoặc tối hơn.

 • Với các mẫu hình học.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy trên kệ của các cửa hàng hoặc trong tiệm của chủ rất nhiều dụng cụ để trang trí móng tay. Một trong số đó là các dải đặc biệt cho móng chân. Được dán để tạo ra các mô hình hình học khác nhau trên móng tay – bằng cách này. Bạn có thể dễ dàng có được các thành phần cần thiết của các màu khác nhau. Nó trông cực chất.

 • Vẽ dưới dạng động vật, bướm, hoa.

Vẽ dưới dạng động vật, bướm, hoa.
Vẽ dưới dạng động vật, bướm, hoa.

Trang trí như vậy sẽ dễ dàng nâng cao tinh thần của bạn bất cứ lúc nào trong năm – bạn chỉ cần chọn hình ảnh yêu thích của bạn. Và liên hệ với chủ móng chân. Nhưng nếu tài năng nghệ thuật bị che giấu. Thì hãy cố gắng tự mình hiện thực hóa ý tưởng.

Trang trí móng chân bổ sung

Cách làm móng chân đơn giản nhưng không thể thiếu trang trí cho móng chân thêm phần sang trọng:

 • Nếu sân là mùa ấm áp và bạn muốn một cái gì đó khác thường. Sáng sủa và bắt mắt trong móng chân, thì để đạt được mục tiêu này. Bạn có thể sử dụng nhiều đồ trang trí thể tích và phẳng khác nhau:
 • Thạch. Bây giờ có một lựa chọn lớn của đồ trang sức rực rỡ như vậy với màu sắc và sắc thái hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể mua một loại keo đặc biệt để họ tự làm móng chân. hoặc liên hệ lại với tiệm. Thạch thường được đặt dọc theo đường tăng trưởng của tấm móng. Hoặc tạo ra sự kết hợp khác có thể có của chúng. Ví dụ, ngón chân cái được trải đều bằng kim cương. Và phần còn lại được phủ một lớp vecni đơn sắc.
 • Paillettes Những hạt lấp lánh khác với kim cương trong hình dạng của chúng: chúng phẳng. Bây giờ chúng cũng là thời trang để sử dụng, chỉ cần dán bằng một loại keo đặc biệt.

Nhãn dán.

Và trong một móng chân bằng tay của chính họ. Và trong cabin, bạn có thể sử dụng nhãn dán đặc biệt. Sự lựa chọn rộng rãi của họ. cho phép bạn tìm thấy bất kỳ mẫu nào theo ý thích của bạn và không vẽ nó bằng cọ. Những thiết bị này tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 • Hóa đơn. Móng tay thường sử dụng các loại bột đặc biệt có kết cấu nhất định. Ví dụ như cát, cọc hoặc vải. Nó trông rất thú vị khi kết hợp với một lớp phủ mịn đơn giản. Áp dụng nó khá đơn giản – bạn cần một cơ sở đặc biệt để liên kết các hạt tốt nhất.
 • Chà. Bây giờ trong ngành công nghiệp sơn gel bạn có thể thấy rất nhiều thí nghiệm khác nhau và lớp phủ tuyệt vời. Một trong số đó là cọ xát. Chất này được cọ xát vào lớp nền dưới lớp sơn mài, và sau đó được phủ một lớp bảo vệ. Thường được thực hiện trong màu kim loại hoặc màu cầu vồng ánh kim.
 • Con số nhỏ bằng kim loại hoặc nhựa. Những đồ trang trí này được dán trên một đế đặc biệt và thường xuất hiện dưới dạng vỏ sò. hình dạng hình học, biểu tượng, màu sắc. Chúng trông thú vị và cho phép bạn tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.

Và nếu bạn thích làm móng chân đơn giản, độc đáo. Hãy sử dụng toàn bộ chuyến bay tưởng tượng. Và sau đó những bức tranh độc đáo trên móng tay. Sẽ thích thú với ý tưởng ban đầu của chúng.

Nếu bạn có nhu cầu làm nails móng chân tại nhà thì liên hệ ngay với Trúc Chi để được tư vấn nha!

Thông tin liên lạc với tiệm:

Nail Trúc Chi – Làm nail tại nhà

Điện thoại/Zalo: 0337 263 959

Địa chỉ: D3/42, Khu phố 4, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*